Chặn theo dõi

CHẶN CÁC TRACKER

Trình duyệt Tor Browser cô lập từng trang web bạn truy cập để các phương tiện theo dõi và quảng cáo của bên thứ ba không thể theo dõi bạn được. Bất kỳ cookie sẽ tự động xóa khi bạn duyệt web xong. Lịch sử duyệt web của bạn cũng vậy.

Phòng thủ Kháng vệ lại Giám sát

PHÒNG THỦ KHÁNG VỆ LẠI GIÁM SÁT

Trình duyệt Tor Browser ngăn chặn không cho ai đó theo dõi kết nối của bạn bằng cách tìm hiểu các trang web bạn truy cập. Tất cả những ai theo dõi thói quen duyệt web của bạn đều có thể thấy rằng bạn đang sử dụng Tor.

Chống dò dấu vân tay Fingerprinting

CHỐNG DÒ DẤU VÂN TAY FINGERPRINTING

Trình duyệt Tor Browser hướng tới khiến cho tất cả người dùng trông tương đồng như nhau, làm cho việc dò ngược dấu vân tay fingerprint của bạn khó khăn hơn dựa trên trình duyệt bạn dùng và thông tin thiết bị của bạn.

Mã hóa nhiều lớp

MÃ HÓA NHIỀU LỚP

Lưu lượng truy cập của bạn được chuyển tiếp qua rơ-le và được mã hóa ba lần khi nó đi qua mạng lưới Tor Network. Mạng lưới này bao gồm hàng nghìn những máy chủ do các tình nguyện viên vận hành được gọi là các rơ-le Tor.

Duyệt web tự do

TỰ DO DUYỆT

Với trình duyệt Tor Browser, bạn có thể tự do truy cập các trang web mà mạng gia đình của bạn có thể đã chặn.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người cần được khám phá Internet một cách riêng tư. Chúng tôi là Dự án Tor Project, một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) Hoa Kỳ. Chúng tôi xúc tiến thúc đẩy quyền con người và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn thông qua phần mềm tự do miễn phí và các mạng lưới mở. Gặp gỡ nhóm của chúng tôi.